Tropical Beach bộ sưu tập thời trang biển độc đáo

25/04/2013 12:25 pm21 commentsViews:
loading...

Hãng thời trang dành cho giới trẻ Pull & Bearmới đây vừa cho ra mắt bộ sưu tập hè thời trang biển nhiệt đới vô cùng cuốn hút rất phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh.

tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon

Như chúng ta đã biết mỗi chiến dịch thời trang của Pull and Bear là một cuộc hành trình, một câu truyện mà ở đó – nhìn vào đó, người ta thấy mơ ước của những con người trẻ tuổi, thấy cuộc sống và những gì họ hướng tới…

Hè năm nay, Pull & Bear muốn cho chúng ta thấy vẻ đẹp của bãi biển nhiệt đới trong bộ sưu tập thời trang biển mới này với những họa tiết cây cọ và chạm Aztec. Từng bộ trang phục trong bộ sưu tập được thiết kế khá đơn giảnnhưng lại gợi lên sự sang trọng mát mẻ và vô cùng quyến rũ. Chắc chắn những mẫu thiết kế này sẽ thu hút nhiều phụ nữ có cá tính mạnh. Vì vậy, đối với những cô nàng ưa thích sự độc đáo Pull & Bear hoàn toàn phù hợp với phong cách của họ.

Bộ sưu tập mang trong mình xu hướng thời trang biển nóng bỏng và pha trộn nhiều phong cách khác nhau như  bikini dây cổ, đồ bơi một mảnh, cũng như các phụ kiện phù hợp.

Cùng tintucthoitrang ngắm những mẫu thiết kế cuốn hút này nhé!

tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon tropical beach bo suu tap thoi trang bien don gian ma loi cuon

L.A

Tags:

Leave a Reply