Mix đồ xuống phố ngày hè phong cách cho chàng

03/06/2013 11:53 am8 commentsViews:
loading...

Không cần bạn là một tín đồ thời trang sành điệu, chỉ cần các chàng khéo léo kết hợp thật đơn giản giữa các loại trang phục với nhau, thì bất kỳ khi nào bước xuống phố bạn cũng sẽ thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ.

mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang
Dù là mùa nào trong năm phong cách thời trang đường phố nam tính và phong độ đều trở thành một xu hướng dẫn đầu trong gu thời trang của các chàng. Đặc biệt là mùa hè, mùa của sự năng động và những hoạt động sôi nổi, một chiếc áo vest hay sơ mi lịch lãm hoàn toàn có thể kết hợp với những phong cách trái ngược như quần ngố hay quần short hoa,… và đó là những style mix đồ khẳng định cá tính trên đường phố ngày hè của các chàng.
Tuy nhiên để phù hợp với từng mục đích và hoạt động các chàng hãy chọn cho mình những điểm nhấn bằng các trang phục phù hợp, cách tốt nhất là kết hợp 2 phong cách trong 1,  ví dụ bạn hoàn toàn có thể mặc một bộ vest ra phố cùng một đôi giày đậm chất thể thao. Tránh phối quá nhiều màu sắc và những trang phục rườm rà.
Bí quyết mix đồ hiệu quả nhất là đơn giản và gọn nhẹ, cùng tham khảo những cách mix đồ phong cách cho chàng dưới đây nhé!
mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang
mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang mix do xuong pho ngay he phong cach cho chang L.A
Tags:

Leave a Reply