Áo phông đẹp cùng short jean – cô nàng cá tính

09/06/2013 12:22 pm462 commentsViews:
loading...

Áo phông đẹp với Short jean là phong cách được ưa chuộng từ đầu năm 2009, và cho tới nay nó vẫn là hình mẫu của những cô gái trẻ năng động, cá tính và mạnh mẽ. Hơn nữa, đây là trang phục cho mùa hè rất thích hợp vì độ thoáng mát và thoải mái cho người mặc.

Áo Phông đẹp - quần jean

 

Quần Jean hay Denim đều mang phong cách cow girl (cô gái cao bồi – tạm dịch). Mặc Jean Short thể hiện bạn rất tự tin với đôi chân thon thả của mình. Short Jean mặc chung với áo phông đẹp hay áo sơ mi với nút buộc cá tính ở bụng đều rất hợp. Nhưng có điều cấm kị khi mặc short jean đó là chiếc áo không được quá dài. Tốt nhất nên hạn chế chiều dài của áo sao cho không quá 1/3 chiếc short jean của bạn.

Short Jean và áo phông thể hiện sự tự tin

Short Jean và áo phông thể hiện sự tự tin

Kết hợp cùng với túi xách tông màu đen sẽ khiến bạn trông bụi bặm và mạnh mẽ hơn

Kết hợp cùng với túi xách tông màu đen – trông bụi bặm và mạnh mẽ hơn

Mặc short jean với áo phông đẹp chắc chắn phải là mùa hè, chính vì thế nên những chiếc kính thời trang đi cùng là không thể thiếu. Kính mắt thời trang nên cùng tông màu với áo. Đặc biệt không nên chọn kím màu đen cho những bộ trang phục như thế này. Hình tượng bạn hướng tới là một cô nàng sexy, cá tính và táo bạo chứ  không phải một phụ nữ đài các hay một cô nàng bí ẩn.

Kính mắt thời trang nên hợp với màu áo phông

 

 

Short Jean cách điệu

Short Jean cách điệu

Nếu chiếc quần short của bạn được thiết kế trên nền Denim thì sẽ khó để lựa chọn những chi tiết hay họa tiết trang trí. Những nếu là short jean thì có rất nhiều hướng cho bạn lựa chọn. Trên đây là một ví dụ. Với chiếc áo phông đẹp kiểu 3 lỗ, quần jean với viền ren trắng ở dưới ống đồng màu với đôi giày thể thao trông rất xì tin. :D

Cận cảnh chi tiết chiếc short Jean

Cận cảnh chi tiết chiếc short Jean

Áo phông còn có điểm mạnh là những dòng slogan trên áo

Áo phông còn có điểm mạnh là những dòng slogan trên áo

Chúc bạn lựa chọn cho mình được một phong cách thật trẻ trung, năng động với những chiếc áo phông đẹp và quần jean tinh nghịch của mình.

-M.N-

 

Leave a Reply