Váy pastel xua tan nắng hè

04/06/2013 2:48 pm20 commentsViews:
loading...

Hãy xua tan cái nóng oi ả của mùa hè bằng những chiếc váy màu pastel dịu dàng quyến rũ các bạn gái nhé!.

vay pastel xua tan nang he

Pastel là một gam màu nhạt hơn các màu khác, từ lâu gam màu này đã trở nên quen thuộc và rất được các bạn nữ ưa phong cách nhẹ nhàng nữ tính yêu thích sử dụng. Mùa hè nào chúng cũng trở thành một trong những xu hướng đứng đầu của các gam màu.

Những chiếc váy với gam màu pastel thường đem lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người mặc. Dù là đi dạo, hẹn hò, tham dự party hay tới công sở những chieescs váy pastel luôn phù hợp và không bị lỗ mốt.

Đặc biệt gam màu này còn giúp những cô nàng có than hình “cò hương” che đi nhược điểm và trông bạn sẽ mập hơn. Vì đây là một gam màu nhạt nên khi mặc bạn nên chọn những phụ kiện đi kèm có màu sắc nổi bật và tránh trang điểm quá nhạt nhòa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng váy pastel từ liền than cho đến những chiếc chân váy xinh xắn, bạn có thể thỏa sức lựa chọn và kết hợp thành nhũng style mà mình yêu thích.

Cùng tintucthoitrang tham khảo những chiếc váy màu pastel quyến rũ dưới đây:

vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he vay pastel xua tan nang he

L.A

Tags:

Leave a Reply