4 lưu ý khi làm đẹp với son môi

06/09/2013 11:17 pm3,993 commentsViews:
loading...

Bạn vẫn có thể đẹp và khác lạ hơn chỉ bằng cách thay đổi màu son và ghi nhớ 4 lưu ý của chúng tôi khi làm đẹp với son môi.

1. Son môi màu hồng đào

4 lưu ý làm đẹp với son môi 1

Son môi màu hồng đào

Với tông nền và phấn phủ màu da và gam màu nâu nhẹ nhàng trên mắt, bạn có thể dùng son màu hồng đào để tạo ra một phong cách tươi tắn, trẻ trung khi trang điểm. Đây là cách làm đẹp với son môi rất cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt cả.

2. Son môi màu da cam tươi

4 lưu ý làm đẹp với son môi 2

Son môi màu da cam tươi

Làm đẹp với son môi màu da cam tươi để gương mặt trở nên rạng rỡ hơn, cá tính hơn đặc biệt là trong ánh đèn buổi tối. Nếu bạn có làn da trắng hồng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn màu son theo ý thích. Tông màu da cam tươi sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp tươi trẻ mà nhiều người mong ước đấy.

3. Son màu đỏ tươi

4 lưu ý làm đẹp với son3

Son môi màu đỏ tươi

Trong một bữa tiệc, bạn sẽ nổi bật hơn với son màu đỏ tươi…thanh lịch, cổ điển, sang trọng và ấn tượng.

Màu son đỏ ngày càng được phổ biến nhiều hơn với các kiểu biến tấu vô cùng sang trọng. Trong mùa thu/đông năm nay, màu son đỏ có sắc thái hơi thấm một chút đang chiếm trọn cảm tình của phái đẹp. Bạn hãy thử làm đẹp với son môi màu đỏ để thấy mình khác lạ và ấn tượng hơn nhé.

4. Son màu nude

4 lưu ý làm đẹp với son môi 3

Son môi màu nude

Màu son này thường được áp dụng với tone da hơi nâu một chút, đôi mắt nhấn đậm và kẻ mắt mèo ấn tượng. Nếu bạn muốn phong cách nhẹ nhàng tự nhiên thì có thể phối son nude với màu mắt và má cùng tone. Làm đẹp với son môi sẽ giúp bạn tự tin nổi bật trong mùa thu năm nay.

Tags:

Leave a Reply