8 Bí kíp khi kẻ viền mắt

03/09/2013 9:44 pm261 commentsViews:
loading...

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, làm sao để giúp mắt to sáng và cuốn hút hơn, hãy cùng chúng tôi nghiên cứu 8 bí kíp khi kẻ viền mắt nhé.

8 bí kíp khi kẻ viền mắt 1

Việc áp dụng bí kíp khi kẻ viền mắt sẽ giúp chị em cải thiện được những nhược điểm trên đôi mắt

Việc áp dụng bí kíp khi kẻ viền mắt sẽ giúp chị em cải thiện được những nhược điểm trên đôi mắt và giúp mắt to sáng, cuốn hút hơn. Kẻ viền mắt cũng giống như trang điểm, rất cần phải phù hợp với khung cảnh và tính chất sự kiện mà bạn tham dự. Tuy nhiên để có được viền mắt hoàn hảo thì bạn hãy tham khảo 8 bí kíp khi kẻ viền mắt của chúng tôi nhé:

Điểm tựa cho tay

Điều ảnh hưởng nhiều tới chất lượng tới những viền kẻ là bạn cần cố định tay vẽ cho chắc chắn. Đặt khuỷu tay lên bàn và tì bàn tay lên phần gò má. Việc vẽ các chi tiết rất nhỏ sẽ yêu cầu bạn phải có độ tập trung cao và tay không bị rung.

Xác định dạng viền kẻ

Trước khi kẻ viền, để không mất thời gian và công sức, bạn nên tìm hiểu những loại kẻ viền phù hợp với đôi mắt của mình. Từ đó, chọn ra loại viền kẻ bạn sẽ vẽ lên đôi mắt mình. Bạn tuyệt đối không nên thay đổi dạng viền kẻ quá nhiều khi đã kẻ viền lên mắt vì chúng sẽ khiến mắt bị lem và lớp nên không còn được giữ trên đôi mắt.

Thay đổi

8 bí  kíp khi kẻ viền mắt 2

Bạn nên tìm hiểu những loại kẻ viền phù hợp với khả năng trang điểm của mình

Sẽ không dễ để bạn xác định được kiểu viền phù hợp với mình trong những lần trang điểm đầu, nên bạn đừng ngại thay đổi các kiểu vẽ khác nhau. Bên cạnh đó, thay đổi dạng bút kẻ viền từ dạng bút dạ, kẻ viền nước cho tới kẻ viền chì cũng nên được áp dụng. Chúng giúp bạn tìm hiểu những loại kẻ viền phù hợp với khả năng trang điểm của mình. Đây là bí kíp khi kẻ viền mắt được nhiều bạn gái áp dụng.

Độ dày của viền mắt

Điều quan trọng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của đôi mắt đó là độ dày của viền kẻ mắt. Nếu bạn sở hữu đôi to sáng sẽ là không cần thiết nếu bạn kẻ những đường viền quá mỏng. Nhưng những đường viền mỏng lại tạo điểm nhấn và chiều sâu cho những nàng sở hữu đôi mắt nhỏ.

Viền kẻ nước

Việc khó chịu nhất khi sử dụng viền kẻ nước đó là chúng rất dễ bị lem. Tuy nhiên, điều quyến rũ phái đẹp sử dụng viền kẻ nước là những đường kẻ rất sắc nét, đậm và có chiều sâu. Để khắc phục nhược điểm, sau khi kẻ viền xong, bạn cần đảm bảo là không mở mắt ngay. Chúng cần thời gian để khô trước khi bạn hoạt động mắt bình thường.

Bình tĩnh

8 bí kíp khi kẻ viền mắt 3

Kẻ viền mắt sẽ giúp mắt bạn to sáng, ấn tượng và cuốn hút hơn

Việc trang điểm vội vàng, tay của bạn sẽ không được vững, những đường kẻ vì thế cũng vụng về hơn. Vì vậy, lời khuyên hữu ích nhất là bạn cần thật sự bình tĩnh khi trang điểm cho đôi mắt. Nếu bạn không còn nhiều thời gian thì bạn nên thử cách trang điểm viền mắt khác, đơn giản hơn.

Bí kíp khi kẻ viền mắt với Chuốt mascara

Hãy đảm bảo rằng bạn chuốt mascara sau khi đã kẻ viền mắt hoàn hảo. Nếu chuốt mascara trước, bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn với tình trạng mascara bị lem cho phần mí mắt dưới. Ngoài ra, việc kẻ viền cũng dễ dàng hơn nếu phần mi chưa được chuốt mascara cong và dày.

Sửa lỗi sai

Bông tăm và nước tẩy trang là những vật dụng không thể thiếu khi bạn kẻ viền mắt. Chúng sẽ giúp bạn khéo léo tẩy đi những đường kẻ không như ý. Nhưng quan trọng nhất, bạn cần thực sự bình tĩnh và kiên nhẫn, tránh tình trạng sửa quá nhiều khiến viền mắt của bạn thêm lem luốc.

Trên đây là những bí kíp khi kẻ viền mắt mà tintucthoitrang.net muốn giới thiệu với các bạn!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Tags:

Leave a Reply