Tư vấn váy cho người chân to ngày hè

18/05/2013 11:52 pm36 commentsViews:
loading...

Bạn đang buồn phiền vì bè bạn được mặc quần shorts, váy ngắn tung tăng ngày hè còn mình thì chỉ dám mặc quần jeans, hay quần lửng chỉ vì đôi chân quá to. Đừng lo lắng tintucthoitrang hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những mẫu váy cho người chân to, chúng vừa giúp bạn che đi khuyết điểm của mình mà vẫn theo kịp nhịp mốt của bạn bè.

tu van vay cho nguoi chan to ngay he

Mùa hè là mùa của những chiếc váy lên ngôi và tỏa sáng, vì vậy là con gái bạn hoàn toàn có quyền được hưởng lẽ tự nhiên đó. Dù bạn đang sở hữu một đôi chân mũm mĩm không như ý cũng không sao vì chỉ cần một chút khéo léo chọn lựa những chiếc váy cho người chân to bạn hoàn toàn có thể biến khuyết điểm ấy quy phục mình.

Để khắc phục nhược điểm này, thì việc khéo léo mix đồ là rất quan trọng, những dáng váy liền thân, váy suông hoặc chân váy có chiều dài quá đầu gối hoặc nếu những bạn gái có chiều cao thì váy dài gần chấm gót cũng là dáng váy đẹp che đi đôi chân to của bạn.

Ngoài ra dáng chân váy chữ A, váy pleat với những đường xếp ly hay váy juyp cũng có tác dụng che đi khuyết điểm của bạn mà chugns lại tạo được vẻ dịu dàng, duyên dáng. Một điểm nữa chính là việc kết hợp cùng  váy với những đôi tất đen cũng sẽ góp phân giúp đôi chân bạn thon gọn hơn.

Dưới đây là những mẫu váy cho người chân to dành cho bạn tham khảo

tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu-van-vay-cho-nguoi-chan-to-ngay-he15 tu van vay cho nguoi chan to ngay he tu van vay cho nguoi chan to ngay he

L.A

Tags:

Leave a Reply